Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Vụ đối tượng khống chế nữ sinh lớp 9 để dâm ô trong nhà vệ sinh: Lập biên bản khiển trách 2 giáo viên

Sau khi xảy ra sự việc nữ sinh lớp 9 bị đối tượng lạ mặt khống chế, dâm ô trong nhà vệ sinh, 2 giáo viên đã bị lập biên bản khiển trách vì không bao quát lớp học.

Ngày 16/12, ông Hà Văn Vương – Hiệu trưởng trường THCS H.V (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, liên quan đến sự việc một nữ sinh lớp 9 của trường bị đối tượng lạ khống chế, dâm ô trong nhà vệ sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cuộc họp yêu cầu 2 giáo viên phải làm bản tường trình chi tiết vì không bao quát lớp học. Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã lập biên bản khiển trách đối với 2 giáo viên này.

Nói về sự việc xảy ra, ông Vương cho hay, vào sáng 14/12, nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến trường và nói xin bảo vệ vào để đưa chìa khóa cho em gái học ở trường. Lúc này, bảo vệ đã cho 2 em cờ đỏ dẫn người này đi nhưng đến tiết học các em cờ đỏ vào lớp thì đối tượng lẻn vào nhà vệ sinh.

Pháp luật - Vụ đối tượng khống chế nữ sinh lớp 9 để dâm ô trong nhà vệ sinh: Lập biên bản khiển trách 2 giáo viên

Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan Công an.

Sau đó, bảo vệ của trường đã đi cất chìa khóa nên cứ ngỡ đối tượng đã ra ngoài, chứ không ngờ lại đi vào nhà vệ sinh nữ. Theo ông Vương, nhân viên bảo vệ đã thiếu trách nhiệm khi đã không giám sát chặt chẽ người ngoài vào trường.

Thời điểm này, lớp của nữ sinh lớp 9 nói trên có tiết phát bài kiểm tra môn Ngữ văn và cô giáo đang sửa bài nên không để ý khi em nữ sinh ra ngoài. Sau khi xảy ra sự việc, nữ sinh này thừa nhận đã không xin phép cô giáo để đi vệ sinh.

Đến giờ học môn Vật lý, giáo viên cũng không biết sự vắng mặt của nữ sinh và bạn bè trong lớp cũng không báo với cô giáo vì nghĩ bạn lên phòng y tế nằm. Sau hơn 1 giờ đồng hồ vắng mặt trong lớp, nữ sinh lớp 9 đã xin đối tượng thả để vào làm bài kiểm tra thì mới thoát ra, rồi chạy vào lớp khóc, kể lại sự việc cho giáo viên và nhà trường lập tức báo lên công an.

Pháp luật - Vụ đối tượng khống chế nữ sinh lớp 9 để dâm ô trong nhà vệ sinh: Lập biên bản khiển trách 2 giáo viên (Hình 2).

Nơi Đỗ Hữu Bảo thực hiện hành vi phạm tội.

Ông Vương cũng cho biết, đến thời điểm hiện nay, nữ sinh lớp 9 đã ổn định tinh thần và đang bước vào kỳ thi cuối kỳ. Nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh rất thông cảm.

Như đã đưa tin trước đó, vào sáng 14/12, sau khi đến trường xưng là phụ huynh, Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) đã lẻn vào nhà vệ sinh của trường THCS H.V để khống chế, thực hiện hành vi dâm ô một nữ sinh lớp 9. Không chỉ vậy, đối tương này còn quay lại clip để đe dọa nếu nói ra sự việc sẽ phát tán lên mạng xã hội. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Bảo đã bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, Bảo khai nhận không có quen biết gì với nạn nhân. Do thường xuyên xem phim sex nên Bảo bị ám ảnh và thèm khát dục vọng. Vì vậy, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /