Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Trùm ma túy Tam Mao chiêu nạp người tình kém chục tuổi

Chiều tối 8/1/2020, TAND TP.Đà Nẵng kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt băng ma túy Tam Mao với 2 bản án tù chung thân. Được biết Tam Mao có tên là  Nguyễn Xuân Sang (biệt danh Tam Mao, 32 tuổi, ngụ tổ 39 P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu).

Ngoài Tam Mao bị tuyên phạt án tù chung thân còn có đàn em là Hoàng Trọng Sơn (26 tuổi, ngụ tổ 17 P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà) cũng bị tuyên phạt mức án này.

Bên cạnh đó tòa tuyên phạt Nguyễn Bảo Quỳnh Duyên (24 tuổi, ngụ tổ 64 P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, cùng TP.Đà Nẵng) 20 năm tù và Nguyễn Mỹ Ngọc (42 tuổi, ngụ 11 Nhà Thờ, P.Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) 3 năm tù tội tàng trữ trái phép ma túy. Duyên và Ngọc cũng bị phạt bổ sung 20 triệu đồng.

Trong số đối tượng trên, Mỹ Ngọc là người tình của ông trùm Tam Mao. Từ tháng 2 đến tháng 6/2019, Sang 4 lần mua ma túy tại Q.Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) và TP.HCM, giao đàn em và người tình cất giấu, bán lẻ.

Số ma túy Sang và đồng bọn mua bán gồm 2 kg ma túy đá với giá 500 triệu đồng, 200 viên thuốc lắc, 20 triệu đồng hàng khay Ketamine. Sau đó, Sang chia nhỏ thành 10 phần, giao Sơn, Quỳnh cất giấu rải rác trong các nhà vệ sinh, ống nước.

Trum ma tuy Tam Mao chieu nap nguoi tinh kem chuc tuoi
Ông trùm Tam Mao và người tình Nguyễn Mỹ Ngọc

Trong băng ma túy này, ông trùm Tam Mao gặp Ngọc lần đầu vào tháng 2/2019 khi Ngọc hỏi mua hàng đá từ Sang. Không chỉ bán ma túy, Sang còn chiêu nạp Ngọc thành người tình dù kém Ngọc cả chục tuổi, chỉ vì cùng thú vui đập đá.

Trực tiếp theo nhóm đối tượng ngay từ đầu cho đến khi lập và phá thành công chuyên án, Thiếu tá Ngô Văn Tiến- Phó đội trưởng Đội 5, Phòng CSMT CATP Đà Nẵng cho biết, đối tượng Sang thường xuyên không có mặt tại địa phương, thường thì ở chung nhà của các đối tượng có quen biết ngoài xã hội, chủ yếu là các đối tượng có số má trên địa bàn, hoặc thuê trọ và liên tục thay đổi chỗ ở.

Theo đó, mặc dù giữ vai trò cầm đầu nhưng khi trao đổi hàng với các đối tượng đầu nậu ở Nghệ An hay TP Hồ Chí Minh, Sang chỉ đóng vai trò cầu nối. Khi hàng về Đà Nẵng, thường là vào ban đêm, không bao giờ Sang trực tiếp đi nhận, nhiệm vụ này được y giao cho các “chân rết”. Sau khi nhận, Sang chỉ đạo chân rết cất giữ, sau đó điều khiển hoạt động mua bán qua điện thoại.

Và mặc dù là con nghiện ma túy có thâm niên, sử dụng một lúc 3 loại ma túy khác nhau (thuốc lắc, hàng đá, hàng ke) nhưng không bao giờ Sang mang ma túy theo trong người. Chỉ khi nào cần sử dụng, Sang hẹn địa điểm rồi điện thoại cho chân rết mang đến, sử dụng xong thì xóa dấu vết…

Theo Thiếu tá Tiến, khó khăn lớn nhất khi theo dấu các đối tượng chính là bọn chúng rất cảnh giác, phương tiện di chuyển thường có phân khối lớn và không bao giờ dừng đèn đỏ, thậm chí chạy ngược chiều để cắt đuôi…

Đặc biệt, Sang luôn có ý thức thoát tội nên trong mọi hoạt động liên quan đến ma túy, y thường đóng vai trò là người ngoài cuộc, mọi giao dịch, vận chuyển đều do các chân rết thực hiện và y đinh ninh rằng, các chân rết không bao giờ khai ra hành tung của mình.

Ngay sau khi nắm được thông tin Sang vừa nhận một lượng hàng lớn về Đà Nẵng, ngày 20/6/2019, lực lượng chức năng đã cho triển khai đồng loạt 5 tổ trinh sát giám sát tất cả các địa điểm mà Sang cũng như các đối tượng trong đường dây làm điểm tập kết.

Thu Hà (Tổng hợp)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /