Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Tin mới bố đánh con sơ sinh gãy chân, xuất huyết não

Ông Châu Minh Hiếu (ngụ phường Long Phước, quận 9, TP.HCM) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 7/2 xung quanh xôn xao vụ Châu Minh Tiến (24 tuổi, con trai ông Hiếu) đánh cháu C.M.K. (4 tháng tuổi, con ruột Tiến) bị thương nhập viện.

“Thời điểm Tiến chạy sang bảo vợ chồng tôi đưa cháu đi viện cấp cứu tôi đã nghi ngờ Tiến là người gây ra sự việc chứ không phải do cháu K bị ngã võng như lời Tiến nói. Tuy nhiên, lúc đó tôi mới chỉ nghĩ trong đầu thế thôi chứ không nói với Tiến ngay vì lúc đó còn đang lo đưa cháu đi cấp cứu”, ông Hiếu cho biết.

Theo ông Hiếu, từ nhỏ Tiến đã là một người con không biết nghe lời, việc Tiến có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Hồng Tím (21 tuổi, tạm trú phường Trường Thạnh, quận 9) trước đó gia đình ông không biết. Chỉ đến khi đứa con lớn của Tiến và chị Tím được 2 tuổi, gia đình ông mới biết nên không kịp ngăn cản.

Tin moi bo danh con so sinh gay chan, xuat huyet nao
Bé K. đau đớn nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: TNO

“Hai đứa nó có con với nhau nên giờ chúng tôi cũng không thể bỏ cháu ruột của mình được. Kinh tế vợ chồng tôi cũng khó khăn lắm nhưng cũng phải cố gắng để chăm cháu.

Còn sự việc của Tiến, gia đình tôi mong cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm. Tôi không bênh con vì Tiến càng ngày càng sa đà vào tệ nạn xã hội, không chịu làm ăn gì, chỉ làm những điều phạm pháp”, ông Hiếu nói.

Cũng theo ông Hiếu, không chỉ Tiến mà chị Tím cũng không chịu khó làm ăn để nuôi con. Mặc dù cả hai con của Tiến và chị Tím đều ở với bà ngoại nhưng vợ chồng ông vẫn chu cấp tiền hàng tháng.

Về việc này, cùng ngày luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho rằng, trước mắt sẽ hỗ trợ cho bé K làm giấy khai sinh để được hưởng các quyền lợi bảo hiểm y tế, tạm trú tạm vắng, các thủ tục pháp lý…

Hội Phụ nữ quận 9 hiện đang làm giấy khai sinh cho bé K, đồng thời đưa bé vào nhà ngoại để đăng ký tạm trú.

Các cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, đánh giá mức độ thương tật của cháu K để xử lý Tiến.

Trước đó, vào khoảng 21h tối ngày 3/2,  bà Lê Thị Lệ (bà ngoại chị Tím) có ý định mang cháu K ở phường Trường Thạnh đến cho ông Hiếu để nhờ trông giữ. Tuy nhiên, bà Lệ không đưa cho ông Hiếu mà đưa cháu K cho Tiến giữ rồi đi về. Thời điểm này, chị Tím vẫn còn đi làm nên chưa biết chuyện.

Đến 0h ngày 4/2, ông Hiếu phát hiện cháu K bị thương khắp người nên đã đưa cháu vào Bệnh viện Nhi đồng 2.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2, tại thời điểm cháu K nhập viện, khi kiểm tra các bác sĩ thấy có vết bầm ở tai, bị biến dạng xương đùi phải.

Ngoài các chấn thương phần mềm, bầm tím nhiều vùng tay, ngực, bụng, mặt, khi chụp X-Quang cho thấy cháu còn bị gãy 1/3 xương đùi phải, xuất huyết não.

Chị Tím cho biết cháu K thường không khóc nhiều. Từ ngày cháu nhập viện thì liên tục quấy khóc. “Lúc vào bệnh viện gặp Tiến, tôi hỏi thì Tiến nói để con trên võng, tự té bị thương”, chị Tím kể.

Chị Tím chia sẻ, năm 2015 chị và Tiến quen nhau. Đến năm 2016, Tiến được gia đình vận động đi cai nghiện hai năm vì sử dụng chất kích thích. Đến năm 2018, Tiến trở về và chung sống với chị Tím như vợ chồng. Sau đó, chị Tím có thai cháu K với Tiến.

Cũng theo chị Tím, giai đoạn từ đầu năm 2018 chị mang thai cháu K và khi sinh cháu thì Tiến liên tục chửi mắng, đánh đập chị. Sau khi sinh cháu K được 1,5 tháng tuổi, Tiến đã đánh đập với lý do là “răn dạy con”.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /