Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Tiết lộ bất ngờ về hung thủ vụ trọng án đâm vợ tử vong ở Hòa Bình

Theo gia đình và đồng nghiệp của Bùi Văn Kiên, người đã đâm vợ tử vong và hai người khác trọng thương ở xã Tân Lập, Hòa Bình cho biết Kiên từng là một người hòa đồng và chưa bao giờ gây gổ với ai.

Sau khi vụ trọng án khiến một người tử vong và hai người khác bị trọng thương ở xóm Lâu, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn (tỉnh Hòa Bình) vào đêm 30 tết tức (ngày 4/2), PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại hiện trường và ghi nhận được một số thông tin liên quan đến hung thủ từ những người thân và họ hàng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, bố của hung thủ Bùi Văn Kiên khẳng định con ông là một người hiền lành, hòa đồng: “Con tôi từ bé đến giờ là một người hiền lành, ít nói và không bao giờ gây gổ với ai. Cháu nó là một người con hiếu thảo với bố mẹ và luôn biết quan tâm và chia sẻ với vợ con. Sự việc đau lòng trên tôi vô cùng đau khổ và dằn vặt khi con trai tôi đã tự tay đâm vợ nó khiến vợ nó tử vong và hai người khác bị thương nặng”.

Mẹ của hung thủ Bùi Văn Kiên đau đớn khi con trai gây ra án mạng.

Cùng chung nỗi buồn không thể nào nguôi, mẹ đẻ của hung phạm Bùi Văn Kiên cho biết bà rất đau lòng về sự việc trên nhưng cũng cho biết: “Vì nhà tôi nghèo nên Kiên phải nghỉ học từ lớp 9 và đi làm thuê để phụ giúp bố mẹ. Trong cuộc sống, Kiên đối xử với bố mẹ, con cái vô cùng đúng mực. Tôi chưa thấy con gây gổ hay cãi vã gì ai cả”.

“Hàng ngày, Kiên làm công nhân ở trên Hà Nội và thường xuyên gửi tiền về cho gia đình. Kiên và con dâu tôi quen nhau khi làm ở Hà Nội, chúng nó sống với nhau không to tiếng bao giờ. Tuy nhiên, con dâu tôi thì hay nói xấu chồng là đi bồ bịch, lăng nhăng nhưng con tôi đâu có thế. Nó vẫn đều đặn gửi tiền về và rảnh rỗi là về với vợ con ngay”, mẹ của hung thủ cho biết thêm.

Cùng chung sự bàng hoàng và thương xót, ông Ghi, một người hàng xóm gần nhà cũng cho hay: “Sự việc này xảy ra, tôi cũng không tin nổi. Kiên ở làng xóm lễ phép với mọi người. Bây giờ sự việc như vậy, mẹ qua đời, bố chưa biết ra sao thì tôi chỉ thương cho hai đứa nhỏ còn quá bé. Nhà Kiên thì cũng không khá giả gì, bây giờ xảy ra nông nỗi này đúng là đau lòng”.

“H. (vợ của hung thủ) nói chung ở nhà không xích mích gì ai cả, cũng lễ phép với người lớn nhưng đã có lần cháu nó đi đâu không liên lạc được. Thằng Kiên thương vợ, thương con nên nhẫn nhịn bỏ qua nhưng lần này chắc bị dồn nén quá lâu cộng thêm áp lực công việc nên mới ra vậy”, một người họ hàng của hung thủ xin giấu tên cho hay.

Để tăng thêm độ chính xác và tính chân thực, PV báo Người Đưa Tin đã liên lạc với chủ lao động của hung thủ Kiên trên Hà Nội là ông Đỗ Văn Trận, ông này nói : “Tôi rất bất ngờ khi nghe tin Kiên gây ra án mạng. Kiên không gây mất lòng ai và rất chịu khó. Trong khi là việc Kiên không hề va chạm hay có biểu hiện gì gây gổ với nhau. Tôi rất sốt ruột khi biết tin như vậy mà không biết giúp gì cho Kiên”.

Liên quan đến hung thủ gây ra vụ trọng án nói trên, ông Bùi Văn Vũ, Phó trưởng công an Xã Tân Lập cho biết, đối tượng Kiên không có tiền án tiền sự. “Vợ chồng anh Kiên và chị H. sống rất hòa đồng, không có tiền án tiền sự gì cả. Cả hai là người không bao giờ xảy ra mâu thuẫn hay xích mích với làng xóm. Nhưng trước đó giữa hai vợ chồng là anh Bùi Văn Kiên (SN 1987) và chị Bùi Thị H. (SN 1996) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ly thân. Sau đó chị H. đã dọn về ở cùng với gia đình bố mẹ đẻ tại xã Yên Thượng, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Hôm 30 tết chị H. có về và muốn đưa con về ngoại nên mới xảy ra án mạng”.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /