Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Thông tin mới nhất vụ xô xát tại trụ sở công ty Alibaba khiến 1 người nhập viện

Liên quan đến vụ xô xát ở trụ sở công ty Alibaba khiến 1 người nhập viện, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đã triệu tập nhóm bảo vệ của công này.

Theo báo Tổ Quốc đưa tin, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho hay đã tiến hành triệu tập nhóm bảo vệ và 1 thanh niên mặc áo trắng trong vụ xô xát ở Công ty cổ phần địa ốc Alibaba khiến 1 người nhập viện cấp cứu.

Theo đó, nhóm bảo vệ gồm 3 người của công ty này đã tới làm việc. Riêng nam thanh niên mặc áo trắng vẫn chưa tới làm việc. Qua điều tra ban đầu, công an xác định vụ việc có dấu hiệu về hành vi cố ý gây thương tích nên đang củng cố hồ sơ. Công an đang chờ kết quả giám định của nạn nhân để xử lý theo quy định.

An ninh - Hình sự - Thông tin mới nhất vụ xô xát tại trụ sở công ty Alibaba khiến 1 người nhập viện

Nhân viên Công ty Alibaba khống chế ông P. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Theo điều tra, chiều 22/7, ông T.T.P. (43 tuổi, ngụ TP.Hà Nội, trú quận 8, TP.HCM) cùng vợ mình tới trụ sở công ty cổ phần địa ốc Alibaba, số 120-122 đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM để gặp một số người trong công ty này nói chuyện về việc mua bán đất.

Khi đang nói chuyện tại công ty này, ông P. cự cãi xô xát với nhóm người mặc đồ bảo vệ có in chữ Alibaba và một thanh niên áo trắng. Ông P. bị đánh ở phần mũi, đầu, cổ và được người thân đưa đi cấp cứu.

Trong chiều 23/7, trao đổi với báo Tuổi Trẻ, đại diện Công ty cổ phần địa ốc Alibaba xác nhận, công ty này đã bàn giao đất cho vợ chồng ông P. vào tháng 5/2019.

Theo thỏa thuận của hai bên, còn 29 ngày nữa (kể từ ngày 23/7) mới đến hạn công ty hoàn tiền gốc và lãi cho vợ chồng ông P.. Ngày 22/7, dự án này bị chính quyền cưỡng chế nên vợ chồng ông P. đến trụ sở Công ty Alibaba yêu cầu được lấy lại tiền ngay.

Nhân viên tư vấn hướng dẫn ông P. làm đơn gửi cho người có thẩm quyền của công ty để được giải quyết rút tiền trước hạn.

Theo Công ty địa ốc Alibaba, do ông P. không đồng ý với nội dung tư vấn này nên lớn tiếng và bị các nhân viên an ninh, nhân viên bảo vệ của Công ty Alibaba “khiêng” ra khỏi công ty. Sau đó, ông P. có quay lại công ty thì bị các nhân viên bảo vệ ngăn cản và khống chế.

Các nhân viên bảo vệ, nhân viên an ninh của Công ty Alibaba khẳng định có thấy ông P. bị chảy máu nhưng không biết vì sao ông P. bị chấn thương đầu.

Đại diện Công ty Alibaba cũng cho biết đã cung cấp toàn bộ dữ liệu của các camera trong công ty về vụ việc cho cơ quan chức năng.

Trước khi đầu tư dự án này, vợ chồng ông P. cũng từng đầu tư nền đất tại một dự án khác của Công ty Alibaba, đã nhận tiền lãi và gốc đúng hạn.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /