Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Tên cướp điện thoại được người nhà đến giải vây

Sự việc xảy ra vào tối 6/1 trên đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Chiều 7/1, xác nhận sự việc với PV, một cán bộ công an phường Tân Hưng cho biết: “Hiện vụ việc đã được chuyển lên công an quận 7 để điều tra làm rõ”.

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, tối 6/1, một nam thanh niên khoảng 20 tuổi  đi xe máy hiệu Exciter giật điện thoại của một nam du khách Hàn Quốc trên địa bàn Q.7

Đối tượng bỏ chạy tới nhà số 6 đường Nguyễn Thị Thập thì bị người dân chặn xe vây bắt. Một cảnh sát khu vực và một bảo vệ dân phố đã xuống hiện trường lập biên bản tiếp nhận đối tượng.

Bất ngờ một nhóm khoảng 10 người cả nam lẫn nữ xưng là người nhà của đối tượng xông vào giằng co, lôi kéo, thóa mạ tổ công tác để “giải cứu” cho đối tượng mặc dù cán bộ Công an đã giải thích cho những người trên rõ.

Ten cuop dien thoai duoc nguoi nha den giai vay
Hình ảnh cắt từ clip cảnh nhóm người xưng là người nhà giải vây cho đối tượng cướp giật

Trong lúc giằng co đối tượng thoát ra được và bỏ trốn. Công an quận 7 có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc và đưa chiếc xe dùng làm phương tiện đi cướp của đối tượng về trụ sở.

Một nhân chứng kể lại: “Có cả phụ nữ và đàn ông, họ nhào vô giữ anh công an để cho đối tượng thoát ra. Khi chúng tôi tới hỗ trợ công an thì bị người nhà hăm dọa, đòi rút điện thoại gọi cho giang hồ tới xử chúng tôi”.

Sau vài phút giằng co, nghi phạm thoát ra được và chạy bộ thoát thân. Những người nhà của tên này cũng nhanh chóng rút khỏi hiện trường.

Được biết  ngày 7/1, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh tổ chức điều tra xác minh và truy bắt đối tượng cướp giật tài sản.

Danh tính và nơi cư trú của đối tượng đã được xác định, tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn. Công an quận 7 đã mời một số người liên quan đến vụ cướp giật trên về trụ sở làm rõ, trong đó có một số người được cho là giải vây cho đối tượng, khi đối tượng này bị Công an khống chế.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /