Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Nhân viên bảo vệ tòa nhà gấp hàng trăm chiếc áo mưa phơi trên xe cho khách gây cảm động dư luận

Câu chuyện về những người bảo vệ chung cư tốt bụng, nhiệt tình gấp gọn gàng hàng trăm chiếc áo mưa treo trên xe máy trong hầm để xe cho khách được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Trong cuộc sống, đôi khi chỉ một vài hành động quan tâm, thương yêu nhỏ bé cũng đủ khiến người khác cảm thấy ấm lòng. Vậy mà, ở một chung cư nọ có bác bảo vệ tốt bụng, hễ ngày nào có mưa là bác lại cẩn thận gập hàng trăm chiếc áo mưa treo trên xe máy cho mọi người. Câu chuyện nhỏ xinh xắn mới đây đã được chia sẻ trên một group đông thành viên.

“Bảo vệ của toà nhà chúng mày làm thế nào? Chỗ của tao làm phải cảm thấy rằng mấy ông đáng yêu hết sức.

Trời mưa, phơi áo mưa ở xe, đi làm về đã thấy gấp gọn gàng cho cả trăm chiếc xe máy trong hầm. Có hôm mệt, còn chạy ra kêu anh có cần em lấy xe giúp không? Ra khỏi sảnh là cúi chào, đi vào cũng cúi”, đoạn chia sẻ của tài khoản N.C trên mạng xã hội.

Kèm theo đó là hình ảnh những chiếc áo mưa đã được gấp gọn gàng, để ngay ngắn ở phía trước của mỗi chiếc xe máy.

Chia sẻ thêm ở phia dưới bài đăng, tài khoản N.C cho biết, “Hôm đầu tiên tưởng là chắc có ai tốt bụng gấp hộ, vì chung cư mình ở cứ hở ra là mất mũ bảo hiểm hay áo mưa. Nhưng chỗ làm thì khác hẳn.

Mình cố tình để mũ với áo mưa ra mấy lần xem thế nào thì cái kết bất ngờ luôn. Có hôm có 1 anh bảo vệ vì lỡ chỉ tay chỗ để xe mà quản lý mắng ngay lập tức kêu phải cúi chào rồi xoè cả tay hướng lòng lên trên để chỉ chỗ. Bọn mình đi ăn mà đi taxi hay đi xe cơ quan đi công việc là chạy ra mở cửa hẳn hoi”.

Câu chuyện về bảo vệ chung cư có tâm sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại dành lời khen cho những người bảo vệ tốt bụng này.

“Bảo vệ chỗ này đáng yêu ghê, chả bù cho chỗ mình. Xe còn không buồn dắt, xếp gọn. Mình có bầu cũng phải mở miệng nhờ mới lấy hộ chứ chả mấy khi được tự giác. Chỉ mong gặp được mấy anh bảo vệ có tâm như này thì đỡ vất vả mỗi khi lấy xe rồi. Bất kể công việc gì, nếu bạn làm với cái tâm, thì những việc làm nhỏ nhất trong công việc của bạn cũng khiến người khác yêu quý”, tài khoản A.Q chia sẻ.

“Ôi bảo vệ dễ thương thế, chỗ công ty mình để áo mưa ở ngoài xe không khéo còn bị mất ấy chứ chẳng mong được gấp gọn gàng như này. Trước mình đi làm thêm bảo vệ ở chung cư cũng gấp cho người ta thế này. Tại làm 12h liên tục mà không được dùng điện thoại, chỉ có cái xe đạp chạy quanh hầm nên chán cực”, một bạn khác chia sẻ.

Theo Soha

Ý KIẾN BẠN ĐỌCCông ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /