Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Nghi án 2 chị em ruột bị 2 người đàn ông hiếp dâm: Gia đình bất ngờ quyết định bỏ thai nhi?

Chia sẻ với phóng viên báo Người Đưa Tin, chị Hạ Thị T. (mẹ để 2 nạn nhân) cho biết, gia đình đã bỏ thai nhi trong bụng P.T.T.Q. (SN 2003).

Ngày 11/9, Công an thị xã Sơn Tây cho biết đơn vị vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ thông tin liên quan về vụ việc hai chị em ruột là P.T.T.Q. (SN 2003) và P.T.Tr. (SN 2005, ở Sơn Tây, Hà Nội) bị hai gã hàng xóm là Đào Văn C. (52 tuổi) và Đào Văn S. (57 tuổi) xâm hại, trong đó có một cháu đã có thai 5 tháng.

Theo đơn tố cáo của chị Hạ Thị T. (mẹ hai cháu Q. và Tr.), thời gian gần đây gia đình thấy bụng của Q. ngày một to bất thường nên đưa cháu đến bệnh viện khám bệnh. Tại đây các bác sĩ siêu âm và phát hiện cháu Q. đang mang thai. Cái thai khoảng 5 tháng tuổi.

Cũng trong ngày 11/9, chúng tôi đã tìm về căn nhà của gia đình chị Hạ Thị T. (mẹ đẻ của các nạn nhân trong nghi án 2 chị em ruột bị hai 2 gã hàng xóm hiếp dâm) tại xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội để thăm hỏi, tìm hiểu tình hình sức khỏe của hai cháu Q. và Tr..

Ra đón chúng tôi vẫn là cô bé có đôi mắt buồn và mái tóc ngắn ngang vai, đó chính là P.T.N.Q. (nạn nhân trong nghi án và cũng là bà mẹ bất đắc dĩ khi mới bước sang tuổi 16). Thế nhưng, khác với lần gặp gỡ trước đó, lần này bụng của cháu Q. đã nhỏ đi trông thấy khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ.

An ninh - Hình sự - Nghi án 2 chị em ruột bị 2 người đàn ông hiếp dâm: Gia đình bất ngờ quyết định bỏ thai nhi?

 Chị Hạ Thị T. (mẹ để 2 nạn nhân) cho biết, gia đình đã bỏ thai nhi trong bụng P.T.T.Q. (SN 2003).

Chia sẻ với phóng viên báo Người Đưa Tin, chị Hạ Thị T. tâm sự: “Thực ra, gia đình đã đưa cháu Q. lên bệnh viện ở Hà Nội để bỏ cái thai đó đi rồi. Đó cũng là lý do khiến cháu Q. trở nên xanh xao, mệt mỏi như mọi người đã nhìn thấy”.

Chị T. cho biết thêm: “Để đưa ra quyết định trên, chị đã phải bàn bạc, hỏi ý kiến của gia đình, bác sĩ rất kĩ. Nhiều người khuyên nếu bỏ thai sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều tra và tư vấn rằng, nên sinh ra rồi đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội hoặc cho con nuôi. Một số khác lại cho rằng nên giữ lại thai nhi để nuôi dạy, chăm sóc vì cái thai dù sao cũng là máu mủ, ruột già của gia đình khiến gia đình rất khó xử.

Nhưng nếu sinh con ra thì chắc chắn tương lai cháu sẽ ảnh hưởng. Gia đình chúng tôi rất rối bời, em bé trong bụng thì ngày một lớn lên, càng để lâu càng khó khăn cho cháu bé.

Đến hôm 19/8, gia đình đã quyết định đưa Q. lên Hà Nội để bỏ thai nhi. Hiện sức khỏe của cháu Q. đã dần ổn định trở lại”.

Trong khi đó, vào ngày 12/8, chia sẻ với phóng viên, ông P.V.Đ. (bố ruột 2 nạn nhân) lại khẳng định rằng: “Theo kết quả xét nghiệm thì thai nhi cũng đã được 5 tháng, bây giờ bỏ cũng không được mà để nuôi cũng vấp phải không ít khó khăn. Nhưng dù sao thì đó cũng là máu thịt của gia đình nên cả nhà sẽ làm mọi cách để sinh và nuôi dạy cháu bé”.

Ngày 7/8, vợ chồng chị Hạ Thị T. (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây) đã đưa 2 con gái mình là P.T.T.Q. (SN 2003) và P.T.Tr. (SN 2005) đến Công an xã Sơn Đông trình báo việc 2 con mình bị các đối tượng Đào Văn S. (SN 1962) và Đào Văn Ch. (SN 1966) có hành vi giao cấu nhiều lần, khiến cháu Q. mang thai.

Ngay khi nhận được tin báo từ Công an xã Sơn Đông, Công an thị xã Sơn Tây đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Đội Điều tra tổng hợp, Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với VKSND thị xã Sơn Tây đưa 2 cháu Q. và Tr. đến phòng khám xác minh, đồng thời triệu tập Đào Văn S. và Đào Văn Ch. để phục vụ công tác điều tra.

Đến ngày 8/8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây đã thị hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đào Văn S. và Đào Văn Ch. để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” theo Điều 145 Bộ luật hình sự và tạm giữ hình sự các đối tượng.

Nguyễn Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /