Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Nạn nhân bị chém nát chân ở Phú Thọ kể lại giây phút kinh hoàng

Trước khi bị các đối tượng bịt mặt chém nát chân, anh Vũ Mạnh H. đã nhận được những tin nhắn cảnh báo, khiêu khích và thách thức trên mạng xã hội facebook.

Theo Công an thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, đơn vị đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra khoảng 22h30 ngày 2/10 tại đường Trường Chinh, khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ khiến anh Vũ Mạnh H. (24 tuổi, ở Âu Cơ, thị xã Phú Thọ) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Anh H. được xác định đã bị 4 đối tượng cầm dao chặt nhiều nhát vào chân gây thương tích nặng khiến anh phải cắt bỏ một phần chân trái, bàn chân phải cũng bị thương tích rất nặng.

Anh H. phải cắt bỏ đi một phần chân trái.

Ngày 8/10, ghi nhận của PV báo điện tử Người Đưa Tin tại khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Việt Đức, anh H. vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị, theo dõi. Anh H. vẫn chưa hết sợ hãi kể lại phút giây kinh hoàng đó. Theo anh H., lúc đó vào khoảng hơn 22h ngày 2/10, anh H. đi xe máy cùng 2 người bạn khác. Khi đến đoạn đường tối cách nhà không xa thì bất ngờ bị một chiếc ô tô đi từ phía sau lao đến đâm vào chiếc xe máy khiến anh bị ngã ra đường.

“Ngay sau đó, 4 đối tượng bịt mặt cầm theo dao lao từ ô tô xuống đuổi chém tôi, nhưng nhát chém đầu tiên tôi đã tránh được. Lúc này, thấy tôi bị chém nhưng những người bạn của tôi đã bỏ chạy. Sau đó, tôi tiếp tục bị các đối tượng đuổi, chém nên đã chạy về khu vực cánh đồng. Khi chạy hướng ra cánh đồng một đoạn thì bị chém trúng bắp chân khiến tôi bị ngã ra. Ngã đến lần thứ 3 thì tôi không chạy được nữa, tôi nằm xuống thì chúng liên tiếp cầm dao tấn công hai chân tôi. Tôi vẫn nhớ như in, chúng không nói câu gì”, anh H. bàng hoàng kể lại.

Theo anh H., được khoảng hơn 10 phút thì các đối tượng lên xe ô tô rời khỏi hiện trường. Sau đó, anh H. đã gọi  điện cho người thân đến đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Anh H. cho biết, bản thân anh làm nghề mua bán trao đổi xe ô tô, xe máy và cho vay tài chính. Hiện anh vẫn chưa rõ ai là người gây ra thương tích cho mình nhưng theo phán đoán của anh, có thể là người mà trước đó không lâu có xảy ra xích mích trong chuyện làm ăn với anh. Anh phán đoán người mâu thuẫn đã thuê nhóm sát thủ từ nơi khác đến truy sát mình.

“Trước đó có người cũng đã nhắn tin cảnh báo tôi trên facebook. Không biết rõ đó là ai nhưng họ nhắn tin theo kiểu kích động, thách thức. Sau hôm đó tôi cũng cảnh giác nhiều nhưng hôm xảy ra sự việc tôi chủ quan, không nghĩ chúng lại ra tay tàn nhẫn đến vậy”, anh H. cho biết thêm.

Hiện, Công an thị xã Phú Thọ đang khẩn trương truy bắt nhóm đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /