Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Không ai bảo vệ phóng viên bị hành hung ở sân Thiên Trường

Trong sự cố khán giả tràn xuống sân đuổi đánh trọng tài và hành hung phóng viên, BTC sân Thiên Trường không hề có biện pháp bảo vệ.

Tối 6.7 có 2 phóng viên tác nghiệp trận Nam Định 2-3 SLNA ở vòng 18 V.League bị hành hung chấn thương trong những phút hỗn loạn cuối trận. Trong đó, có một phóng viên đến từ Nghệ An và người còn lại là Phạm Trọng Tùng – phóng viên ảnh của trang tin điện tử Sport5.

Trao đổi với Lao Động, phóng viên Phạm Trọng Tùng thuật lại sự việc như sau: “Sau khi sự cố CĐV tràn xuống sân đuổi đánh trọng tài, tôi có tác nghiệp tại sân. Bất ngờ có một CĐV đánh úp tôi từ phía sau. Tôi bị đấm túi bụi và có chấn thương trên mặt.

Ngoài ra bộ máy ảnh và các đồ tác nghiệp của tôi trị giá khoảng 400 triệu đã bị ảnh hưởng khi bị tấn công. Hiện tại tôi đang tiến hành mang đi kiểm tra và sửa chữa những phần bị hỏng.

Điều đáng buồn là khi lực lượng an ninh có mặt tại hiện trường thấy hành động đó chỉ can ngăn khán giả và yêu cầu trở lại khán đài, chứ không hề có biện pháp nào xử lý CĐV đã tấn công tôi.

Ngoài ra, tôi không nhận được bất cứ sự bảo vệ nào sau đó trước những CĐV quá khích Nam Định. Tôi phải đợi đến khi tình hình đã an toàn mới dám rời sân Thiên Trường”.

Được biết, ngay trong đêm 6.7, CĐV Nam Định hành hung phóng viên Phạm Trọng Tùng đã tới nhà riêng tại Nam Định nhận lỗi vì hành vi thiếu kiềm chế của mình. Trên facebook cá nhân, phóng viên Phạm Trọng Tùng có đăng tải video xin lỗi của CĐV có tên Bùi Lai kèm theo lời nhắn nhủ:

“Anh bảo tôi: anh tưởng em không phải người Nam Định. Nhưng xin anh hiểu phóng viên đâu cũng thế, họ đã mất công đi xa để về đến mảnh đất Thiên Trường là điều rất đáng trân trọng rồi. Anh không nên hành xử như vậy. Tôi cũng mong các CĐV hãy là những là những VĐV sáng suốt văn minh không chỉ cho nền bóng đá mà mang lại điều hay, đẹp cho tỉnh nhà”.

Cũng theo thông tin mới nhất, phóng viên Đại Nghĩa của báo Thể thao & Văn hoá phải chịu trọn vẹn một cú đấm của người lạ mặc áo màu đen. Anh Nghĩa khẳng định người lạ hành hung anh nhiều khả năng không phải CĐV Nam Định.

Theo báo laodong

Ý KIẾN BẠN ĐỌCCông ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /