Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Kẻ mua trinh học sinh ở Hà Nội phải chịu tội

Ngày 14/1, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng (Ba Vì, Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra đường dây môi giới mại dâm nữ sinh cấp 2. Những nữ sinh này đang theo học tại một trường THCS trên địa bàn.

“Vụ việc được một giáo viên trong trường phát hiện từ giữa tháng 12/2019. Ngay lập tức, chúng tôi đã có văn bản báo lên UBND huyện Ba Vì.

Sau đó, huyện đã có công văn gửi các đơn vị chức năng và Công an huyện Ba Vì để vào cuộc điều tra, làm rõ”, vị lãnh đạo xã Khánh Thượng cho biết thêm.

Theo lãnh đạo xã Khánh Thượng nạn nhân chủ yếu là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc ít được gia đình quan tâm, bị kẻ xấu lợi dụng dụ dỗ vào đường dây môi giới mại dâm.

“Tôi hi vọng lực lượng chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc, nghiêm trị những đối tượng nằm trong đường dây này”, vị cán bộ chia sẻ.

Nguồn: VTV24

Cùng ngày trao đổi với Đất Việt, Luật sư Trần Văn Thành đánh giá, đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng do nhiều nạn nhân trong đường dây môi giới mại dâm là học sinh (có đội tuổi từ 14 – 15 tuổi).

“Vụ việc xảy ra tại xã Khánh Thượng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Vụ việc khiến nhiều người cảm thấy bức xúc trước hành vi bẩn thỉu, vô nhân tính của những kẻ trong đường dây mại dâm này.

Do nhiều nạn nhân có độ tuổi từ 14 – 15 tuổi nên ngoài việc làm rõ những kẻ trong đường dây môi giới mại dâm, cơ quan chức năng cũng cần làm rõ những kẻ mua dâm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo quy định, người nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua dâm, bán dâm, thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Nếu dụ dỗ, dẫn dắt người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi sẽ bị phạt tù từ 3 – 7 năm. Trường hợp dụ dỗ, dẫn dắt người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi bán dâm sẽ bị phạt tù từ 7 – 15 năm.

Đối với người mua dâm, người nào mua dâm người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, thì bị phạt tù từ 1 năm đến 5 năm.

Người nào mua dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi  sẽ bị phạt tù từ 3 năm đến 8 năm (trường hợp phạm tội nhiều lần sẽ bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm)”, Luật sư Thành chia sẻ.

Như đã thông tin, trong đoạn phóng sự của VTV24 đăng tải ngày 12/1, một em học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Ba Vì cho biết, đã được một đàn chị học lớp 11 của trường THPT trên địa bàn giới thiệu vào đường dây mại dâm.

Em học sinh được hứa hẹn sẽ được làm “việc nhẹ lương cao”, “chỉ làm khi rảnh rỗi” với số tiền công là 500 ngàn.

Sau đó, em học sinh được các đối tượng trong đường dây dẫn đến một nhà nghỉ, đã có 2 người đàn ông đang ngồi chờ để thực hiện “giao dịch”. Tại đây, em học sinh đã buộc phải quan hệ tình dục với người đàn ông lạ mặt.

Sau mỗi vụ mua bán, các em sẽ được trả một khoản tiền, dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Như trường hợp của em học sinh trên, em được trả 10 triệu đồng, nhưng khi số tiền đến tay em chỉ còn lại 500.000 đồng.

Có những trường hợp, các em còn không nhận được một đồng nào từ những vụ “mua bán bẩn thỉu”.

Sau lần đầu tiên bị lừa bán vào đường dây mại dâm, một số em học sinh tiếp tục bị đe dọa bằng cách gọi người đến đánh và yêu cầu đi bán dâm thêm một vài lần nữa. Nếu như không muốn đi, các em phải lôi kéo bạn của mình tham gia vào đường dây ấy.

Một khi đã bị dụ dỗ đi khách, chính các nạn nhân lại trở thành công cụ kiếm tiền cho những kẻ môi giới khi chúng ăn chặn gần hết số tiền 1,5 – 2 triệu đồng sau mỗi lần khách trả.

Ngọc Phương

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /