Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Hoa hậu Phương Nga xin thay đổi biện pháp ngăn chặn

Ngày 28/8, Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) tới TAND TP HCM nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn từ “cấm đi khỏi nơi cư trú” sang “cấm xuất cảnh”. Trong bộ đồ jeans giản dị, Phương Nga trông tươi trẻ thoải mái nhưng hơi gầy.

Đi xe ôm đến tòa để nộp đơn, người đẹp nhanh chóng dời đi công việc sau khi trao đổi nhanh với phóng viên.

Cô nói, sau khi Công an TP HCM ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án liên quan đến mình và người bạn Nguyễn Đức Thùy Dung, cô rất phấn khởi. Sau khi tại ngoại, sức khỏe và tinh thần cô không được tốt nhưng hiện tại đã ổn định.

“Cuộc sống hiện tại của tôi rất vui, thoải mái. Tôi chỉ ở nhà với gia đình, dành nhiều thời gian cho mẹ, đọc sách, tập yoga và chờ lệnh triệu tập của cơ quan điều tra”, Phương Nga nói và cho biết đang mong chờ vụ án sớm khép lại.

Chia sẻ về những ngày trong trại giam, cô cho biết: “Điều đáng sợ nhất không phải là thiếu thốn về vật chất mà là việc bị hoàn toàn cô lập, không được trò chuyện với bạn bè, người thân”. Tuy nhiên, bên cạnh những lời gièm pha, đàm tiếu, vẫn có nhiều người bày tỏ sự ủng hộ, động viên cô.

Vài ngày trước, ông Cao Toàn Mỹ gửi đơn đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TP HCM, đề nghị kỷ luật ông Nguyễn Văn Dũ – người bào chữa cho Phương Nga. Ông Mỹ cho rằng, trong bản kiến nghị dài 58 trang gửi các cơ quan tố tụng, luật sư này có những quan điểm chủ quan, phiến diện, phát ngôn sai lệch… ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, công việc kinh doanh của mình.

Về vấn đề này, Phương Nga cho hay, luật sư của mình không tranh luận, đôi co. “Những gì ông Dũ phát biểu và viết trong bản kiến nghị gửi Quốc hội và các cơ quan tố tụng trung ương và TP HCM là có căn cứ và đúng pháp luật”, Nga khẳng định.

Sau khi dời tòa, Phương Nga đi bộ qua đường sách Nguyễn Văn Bình. Cô bảo sẽ tìm một số sách để đọc trong thời gian chờ đợi cơ quan điều tra làm rõ vụ án.

Hoa hậu Phương Nga từng bị cáo buộc, tự nhận có quan hệ quen biết với nhiều người có thể mua nhà giá rẻ đã cùng với người bạn lừa ông Mỹ 16,5 tỷ đồng. Sau khi bị khởi tố cũng như quá trình điều tra, cô im lặng. Cho đến khi tòa mở phiên xử lần đầu hồi tháng 7 năm ngoái, Nga khai ra nhiều tình tiết mới của vụ án.

Cô phủ nhận cáo buộc và khai nhận có quan hệ tình cảm với ông Mỹ. Số tiền ông Mỹ đưa cho cô là để thực hiện thỏa thuận duy trì tình cảm trong vòng 7 năm. HĐXX sau đó trả hồ sơ điều tra lại.

Hồi tháng 6, TAND TP HCM mở phiên xử lần hai. Sau nhiều ngày thẩm vấn, nhiều vấn đề chưa được làm rõ nên tòa tiếp tục trả hồ sơ điều tra bổ sung. Nga và người bạn được tòa cho tại ngoại nhưng bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ngày 9/8, cơ quan điều tra Công an TPHCM đã ra quyết định tạm đình chỉ điều tra do không thể làm rõ các yêu cầu của tòa trong thời gian một tháng.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /