Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở khu đất vắng

Trong lúc đứng bán hàng rong bên đường, người dân nhìn thấy bóng giống thi thể người treo lơ lửng trong khu đất vắng nên đến kiểm tra. Đến gần, những người này tá hỏa, kinh hoàng tháo chạy khi phát hiện là thi thể người đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 23/10, một cán bộ Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, người dân trên địa bàn xã phát hiện một người tử vong trong tư thế treo cổ tại một khu đất vắng thuộc xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.

An ninh - Hình sự - Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở khu đất vắng

Hiện trường vụ người dân phát hiện thi thể người tử vong trong tư thế treo cổ. (Ảnh: Hà Nguyễn).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được người dân địa phương phát hiện vào sáng nay (23/10). Cụ thể, sáng cùng ngày, những người bán hàng rong dọc theo tuyến đường Trần Văn Giàu (ấp 6, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) chuẩn bị tủ đồ để bán hàng.

Tuy nhiên, khi bước về phía khu đất trống bên cạnh con đường, những người này nhìn thấy vật giống thi thể người đang treo lơ lửng trên cây. Do vật này nằm sâu trong khu đất um tùm cây cỏ, cách xa mặt đường nên những người này không nhìn rõ.

An ninh - Hình sự - Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở khu đất vắng (Hình 2).

Cơ quan chức năng tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc. (Ảnh: Hà Nguyễn).

Tò mò, những người bán hàng rong đã đến gần hơn kiểm tra thì kinh hoàng phát hiện vật lạ trên là thi thể người đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương phối hợp với cơ quan hữu trách huyện Bình Chánh có mặt bảo vệ hiện trường. Ghi nhận tại hiện trường, PV phát hiện, thi thể nạn nhân trong tư thể treo lơ lửng, khuất sau những bụi cây, cách xa mặt đường.

An ninh - Hình sự - Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở khu đất vắng (Hình 3).

Người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc. (Ảnh: Hà Nguyễn).

Nạn nhân mặc áo sơ mi sọc trắng đen. Những người phát hiện vụ việc cho biết, nạn nhân là nam giới nhưng chưa xác định được danh tính. Một cán bộ công an tham gia bảo vệ hiện trường vụ việc xác nhận, vụ việc được người dân địa phương phát hiện sáng nay. “Hiện, lực lượng điều tra đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác minh danh tính, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân”.

Theo ghi nhận của PV, vụ việc được phát hiện vào thời điểm người dân đi làm, hiện trường nằm bên trục đường chính nối liền huyện Bình Chánh và tỉnh Long An nên thu hút nhiều người dân hiếu kỳ. Người đi đường khi phát hiện vụ việc cũng dừng xe, tìm hiểu khiến hai bên đường chật kín người.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /