Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Hành trình vây bắt kẻ sát nhân giết vợ, đâm trọng thương hai em vợ trong đêm 30 Tết

Theo Đại Tá Đỗ Huy Bốn, Trưởng Công an huyện Lạc Sơn, bằng nhiều biện pháp, lực lượng chức năng đã kêu gọi được đối tượng Bùi Văn Kiên, kẻ giết vợ và đâm hai em vợ trọng thương đêm 30 Tết ra đầu thú.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về vụ trọng án khiến một người chết và hai người bị thương nặng trong đêm 30 Tết tại xóm Lâu, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, Đại tá Đỗ Huy Bốn, Trưởng Công an huyện Lạc Sơn cho biết: “Đây là vụ trọng án xảy ra trên địa bàn xã Tân Lập. Ngay sau khi chúng tôi nhận được tin báo của công an xã vào lúc hơn 22h, tôi đã trực tiếp cùng cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường xảy ra vụ án”.

Kể lại quá trình vây bắt cũng như động viên hung thủ Bùi Văn Kiên, người gây ra vụ trọng án này ra đầu thú, Đại tá Đỗ Huy Bốn chia sẻ: “Đối tượng Kiên sau khi gây ra vụ trọng án đã cầm theo hung khí và rời bỏ hiện trường. Ngay sau khi đến nơi, bằng một số biên pháp nghiệp vụ, chúng tôi đã tìm kiếm và xác minh Kiên không chạy đi quá xa mà hiện đang lẩn trốn ở khu vực gần nhà”.

“Khi đã khoanh vùng được nơi hung thủ Kiên đang lẩn trốn là ngọn đồi ở sau nhà, tôi đã trực tiếp cùng các lực lượng tiến hành triển khai hành động, huy động tối đa lực lượng để truy bằng được bắt hung thủ. Một mặt, chúng tôi cho anh em cố gắng thu hẹp khoảng cánh với đối tượng, còn một mặt thì dùng biện pháp tuyên truyền, vận động, thuyết phục đối tượng ra đầu thú”, Đại tá Đỗ Huy Bốn kể lại quá trình xác định vị trí, khoanh vùng và kêu gọi đầu thú với đối tượng Kiên.

Theo Đại tá Đỗ Huy Bốn, sau một thời gian thuyết phục, động viên, hung thủ Bùi Văn Kiên đã rời vị trí ẩn nấp để đầu thú và giao nộp hung khí gây án. Ông nói: “Sau một thời gian thuyết phục cùng việc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 23h, rất mừng là hung thủ Bùi văn Kiên đã đồng ý ra đầu thú và giao nộp luôn hung khí gây án. Sau khi tiếp nhận vật chứng là con dao dùng để giết người cùng hung thủ, anh em chiến sĩ công an huyện đã làm công tác động viên tư tưởng và di lý đối tượng lên cơ quan có thẩm quyền cao hơn là Công an tỉnh Hòa Bình để tiếp nhận và giải quyết”.

Bệnh viện Đa khoa huyện Lạc Sơn, nơi tiếp nhận và sơ cứu hai bệnh nhân bị thương nặng trong vụ trọng án vào đêm 30 Tết.

Mặt khác, PV báo Người Đưa Tin cũng liên hệ với ông Bùi Văn Vanh, Giám đốc bệnh viện huyện Lạc Sơn để tìm hiểu tình hình sức khỏe của hai nạn nhân bị trọng thương và được biết, hai bệnh nhân sau khi sơ cứu đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị.

“Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã sẵn sàng các vật dụng để cứu chữa người bệnh. Trong ba người chúng tôi tiếp nhận thì một người có vết thương thấu bụng, một người chấn thương được sơ cứu và chuyển lên bệnh viên tuyến trên. Còn người vợ đã chết trên đường đến bệnh viện”, bác sĩ Bùi Văn Vanh, Giám đốc bệnh viên huyện Lạc Sơn chia sẻ.

“Sau khi tiếp nhận và tiến hành sơ cấp cứu cho hai nạn nhân bị thương nặng và chuyển họ lên tuyến trên, tình hình sức khỏe của hai người đã ổn định hơn. Bệnh nhân bị đâm thấu bụng đã được chúng tôi sơ cấp cứu cẩn thận rồi mới chuyển lên tuyến trên”, ông Vanh nói thêm.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /