Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trả lời báo chí về việc nhân viên bảo vệ BV đánh người

Người đứng đầu bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết đã yêu cầu bảo vệ xin lỗi người nhà bệnh nhân bị hành hung.

Dư luận đang xôn xao với thông tin một người dân tố bảo vệ của bệnh viện Phụ sản Hà Nội có hành vi hành hung người nhà của họ khi đưa bệnh nhân vào cấp cứu.

Trước việc này, chiều nngày 1/11/2017 , ông Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã trao đổi với cơ quan báo chí xung quanh vấn đề này.

Ông Ánh cho biết, theo bản tường trình của bảo vệ Lưu Quang Thắng (SN 1983), đêm 31/10/2017, bảo vệ mở cửa cho 1 xe ôtô vào bệnh viện. Khi bệnh nhân đi vào phòng khám thì bên ngoài còn lại lái xe.

Sau khi đưa người nhà vào bệnh viện, tài xế không lái xe rời đi mà đỗ trước khu vực phòng cấp cứu. Vì thế khi bảo vệ đến hỏi, người lái xe cho biết muốn đợi để nếu người nhà không có vấn đề gì thì về luôn. Đồng thời đưa 200.000 đồng cho bảo vệ để trả tiền vé xe.

Người bảo vệ xin số điện thoại của lái xe và giải thích ở khu vực cấp cứu nên không thể đỗ xe lâu. Người nhà cần đánh xe đi nơi khác, khi cần sẽ gọi quay lại đón người thân.

Tuy nhiên, yêu cầu của bảo vệ không được người lái xe chấp nhận, có nhiều lời nói thiếu nhã nhặn và mở cửa đạp bảo vệ 1 cái khiến người bảo vệ ngã xuống đất. Sau đó, bảo vệ bức xúc và hai bên có xô xát, ẩu đả với nhau. Khi có sự can ngăn của công an thì hai bên đã dừng.

Ban giám đốc bệnh viện cho biết, đơn vị đã họp với các bộ phận liên quan để rút kinh nghiệm. Đồng thời, đề nghị bảo vệ bệnh viện xin lỗi người lái xe.

Theo ông Ánh, bảo vệ Lưu Quang Thắng đã sai. “Làm công tác bảo vệ an ninh trật tự, nếu bị chửi, bị hành hung trước thì bảo vệ nên nhẫn nhịn thông báo cơ quan công an để xử lý. Lúc đó, mọi việc sẽ diễn biến theo chiều hướng khác và không dẫn đến xô xát”, ông Ánh nêu quan điểm.

Theo ông Ánh, hiện cơ quan công an đã vào cuộc điều tra sự việc. Bệnh viện không đồng tình cách làm việc của bảo vệ và trên cơ sở kết luận cuối cùng của cơ quan công an, bệnh viện sẽ xử lý bảo vệ theo quy định.

Trước đó, trên tờ Tri thức trực tuyến đăng phản ánh của người nhà anh N.K.P. (41 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Theo đó, vào khoảng 23h45 ngày 31/10, anh P. có đưa người nhà đến bệnh viện Phụ Sản Hà Nội để thăm

Khi anh P. điều khiển xe ô tô đến cổng bệnh viện, người bệnh vừa xuống xe đi vào thì bảo vệ của bệnh viện đến thu tiền vé.

Lúc này giữa anh P. và bảo vệ có cãi nhau dẫn đến hai bên đã xảy ra xô xát. Sau đó, anh P. bị 3 nhân viên bảo vệ của bệnh viện này xông vào đánh, người thì túm đầu, người thì đấm đá.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an phường Ngọc Khánh đã đến để xác minh. Ngay trong đêm, phương tiện của anh P. đã được đưa về Công an phường cùng những người liên quan, anh P. cũng được phía công an giới thiệu đi giám định ở BV Xanh-pôn.

Sau khi sự việc xảy ra, anh P. đã thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc.

Ngay trong đêm, phương tiện của anh P. đã được đưa về Công an phường để điều tra, làm rõ sự việc, còn anh P. được phía công an giới thiệu đi giám định ở bệnh viện Xanh pôn.

Sáng 1/11/2017, người nhà anh P. cho biết, sau khi trở về nhà, anh P. bị choáng váng, đau bụng và nôn. Hiện tại nạn nhân đã trở lại phòng cấp cứu bệnh viện Xanh pôn để thăm khám.

Liên quan đến vụ việc, sáng nay, cán bộ Công an phường Ngọc Khánh cho biết, vụ việc đã được báo cáo lên cấp quận và xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo để xử lý.

Ý KIẾN BẠN ĐỌCCông ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /