Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Bố đánh gãy chân bé sơ sinh: ‘Mẹ còn hư hơn bố’

Xung quanh xôn xao vụ bố đánh con sơ sinh gãy chân, xuất huyết não, ngày 13/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Châu Minh Hiếu (ngụ phường Long Phước, quận 9, TP.HCM) cho biết, từ ngày cháu C.M.K. (4 tháng tuổi, cháu nội ông Hiếu) nhập viện, mẹ cháu K là Nguyễn Hồng Tím (21 tuổi, tạm trú phường Trường Thạnh, quận 9) chỉ ở bệnh viện trông cháu được một ngày.

“Chỉ một ngày ở viện chăm con thôi mà những người nằm trong phòng bệnh họ đã phản ánh mẹ cháu bỏ bê con rồi.

Những lúc cháu K khóc đòi bú sữa mẹ thì Tím đút ngón trỏ vào miệng cháu để cháu không kêu khóc nữa.

Thuốc pha sẵn rồi Tím cũng đổ đi, không cho con uống. Nhiều người đến chơi với cháu cho tiền mua sữa thì Tím lấy rồi bỏ đi chơi từ hôm đó không về.

Tím là mẹ mà tôi thấy còn hư hơn cả bố của cháu. Tôi không bênh con ruột của tôi nhưng tôi không thể chấp nhận một người mẹ như Tím. Mẹ của Tím mong cơ quan công an sớm đưa Tím vào trại cai nghiện còn tôi cũng mong muốn công an đưa con trai tôi đi”, ông Hiếu chia sẻ.

Theo ông Hiếu, một đêm Tím ở viện chăm con nhưng thi thoảng lại chạy vào toilet để “chơi đá”, con khóc nằm trên giường bệnh Tím cũng bỏ mặc. Nhiều người thấy Tím vào toilet ngồi lâu chạy đến gõ cửa nhưng Tím cũng không mở.

“Tôi là ông nội của cháu K nên tôi biết, có lần vợ chồng Tím còn trộm cắp ở đâu được một chiếc xe máy cũ, không có giấy tờ, không biển số, nhìn như chỉ có cục máy thôi mà nửa đêm chúng nó cũng ẵm theo cháu K đi trên đường.

Tôi hỏi tại sao đưa con đi đêm hôm như thế thì chúng nó nói là nếu công an có tuýt còi thì có đứa con nhỏ họ cũng không nỡ bắt”, ông Hiếu chia sẻ thêm.

Nói về cháu K, ông Hiếu cho biết, hiện nay sức khỏe của cháu đã khá hơn những ngày đầu. Ngày 14/2, bác sĩ sẽ tháo dây treo ở chân cháu.

Cũng chia sẻ về việc này, bà Bùi Hồng Mực (bà ngoại K) cho biết, tối ngày 3/2, bà đang đi làm thuê ở Bình Dương thì nghe người giữ trẻ điện thoại đòi trả lại bé K do “mẹ nó gửi mà không gửi tiền”.

Bà Mực không có nhà nên gọi cho mẹ của mình đến đón K rồi nhờ ông nội của K chăm giúp.

Bo danh gay chan be so sinh:
Bà ngoại K. chăm bé ở bệnh viện. Ảnh: TNO

“Mẹ tôi đón K mang qua giao cho ông nội nó nhưng không gặp, mà chỉ gặp cha nó là Châu Minh Tiến (24 tuổi) nên giao cho cha nó luôn. Tới nửa đêm thì ông nội nó gọi tôi nói thằng Tiến đánh con nó gần chết rồi”, bà Mực kể lại.

Bà cho biết, Tím không có hôn thú với Tiến nhưng cả hai đã có 2 người con là K và anh trai (hơn 2 tuổi). Cả hai vợ chồng đều cùng chơi “đá”. Bao nhiêu lần bà khuyên con không nên chơi nữa nhưng vẫn đôi lần thấy mắt con trợn ngược ở trong phòng.

“Thằng Tiến nói nó con nhỏ không nuôi được thôi cho người ta nuôi mà nó không chịu. Rồi cứ quăng đó, đứa đầu đẻ ra xong cũng tôi nuôi tới giờ. Giờ thì đang gửi trẻ 100.000 đồng một ngày, đêm luôn”, bà Mực nói.

Dù có cả 2 đứa con với nhau, nhưng theo lời bà Mực, mẹ chồng không hề ngó ngàng tới 2 cháu, chỉ có ông nội lâu lâu tạt qua thăm hỏi. Từ ngày K nằm viện tới nay cũng chỉ có ông nội ghé thăm.

Bo danh gay chan be so sinh:
Bé K. vẫn còn sốt và ngủ hay bị giật mình. Ảnh: TNO

Được biết, Hội bảo vệ quyền trẻ em khuyên bà nên tạm thời gửi con lớn của Tím vào trung tâm hỗ trợ xã hội để được chăm sóc nhưng bà Mực không nỡ gửi.

“Cả bé K cũng vậy, tôi sẽ chăm hết. Đợi nó đỡ rồi bà cháu về Cà Mau ở, dưới đó còn mấy vuông đang cho thuê, chứ ai nỡ gửi hai đứa cháu đi đâu. Tôi chăm tôi mới yên tâm. Mong công an đưa vợ chồng nó đi cai hết cho nó về nó làm người bình thường, chứ giờ cả hai đứa nó còn đó tụi nó không chăm mà cũng không cho hai đứa đi đâu hết”, bà Mực cho hay.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /