Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Bất ngờ nhân thân nghi phạm giết chồng rồi ném xác xuống ao

Liên quan đến nghi án vợ giết chồng ném xác xuống ao, trưởng thôn nơi nghi phạm sinh sống cho biết, đối tượng Ma Thị Mơ là người hòa đồng, chăm chỉ. Người này còn là cán bộ của thôn, xã.

Theo như ghi nhận của phóng viên báo Người Đưa Tin, chiều ngày 18/10 cơ quan Công án đã dựng lại hiện trường vụ án tại xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng vợ giết chồng rồi ném xác xuống ao gây xôn xao dư luận địa phương.

Về nhân thân nghi phạm gây ra vụ việc, chị Ma Thị Mơ (cũng chính là vợ của nạn nhân) ở thôn, xóm được mọi người đều nhận xét là hòa đồng, chăm chỉ. Ngoài ra, chị Mơ còn là cán bộ của thôn, xã.

Ông Nguyễn Gia Chư, Trưởng thôn Phúc Thượng cho biết: “Chị Mơ ở làng xóm vẫn hòa đồng với mọi người, cũng không bị ai ghen ghét cả. Tôi thấy ở nhà chị này cũng bình thường, không có biểu hiện bất thường hay gây sự với ai. Bên cạnh đó chị Mơ còn là Chi hội trưởng chi hội Nông dân của thôn nữa”.

Ông Hà Tiến Chức – chú ruột của nạn nhân vẫn không thể ngờ được cháu mình lại bị vợ ra tay sát hại: “Đối với họ hàng, thì Mơ không có điều tiếng gì cả, ngoài đôi lần to tiếng với bố mẹ chồng vì chuyện gia đình. Thi thoảng, Mơ nó còn có một số lời hỗn hào, tục tĩu với bố mẹ dù là phận dâu con trong nhà”.

An ninh - Hình sự - Bất ngờ nhân thân nghi phạm giết chồng rồi ném xác xuống ao

Người dân xã Tân Thịnh, huyên Chiêm Hóa bàng hoàng khi sự việc xảy ra

Chưa hết ngỡ ngàng khi sự việc xảy ra, chị Trần Lan P. – một người hàng xóm sống gần gia đình nghi phạm kể: “Cô này người be bé, cũng xinh lắm. Ở nhà cũng chịu khó đi giao hàng bán cho người dân quanh đây suốt, không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy”.

Hiện, cơ quan Công an huyện Chiêm Hóa vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án.

Như đã thông tin ngày 15/10 tại thôn Phúc Thượng, xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang phát hiện thi thể 1 người đàn ông dưới ao của gia đình, trên đầu có nhiều vết thương do vật cứng gây ra, tại hiện trường xuất hiện nhiều vết lôi kéo, dấu hiệu phi tang xác.

Nạn nhân tử vong là anh Hà Tiến Thiện, người vợ đang bị tạm giữ để điều tra là chị Ma Thị Mơ.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /