Hotline: 0901 884 868 - 028 3916 46 48    baovelonghai24h@gmail.com

Anh lao công bị đánh bằng điếu cày: Không quen nhưng…

Nam lao công bị hành hung trong quá trình làm việc là Nguyễn Ngọc P (công nhân Tổ Môi trường số 9, Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội).

Đối tượng cầm điếu cày đánh nam lao công hiện đang bị Công an quận Đống Đa (Hà Nội) tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích là Nguyễn Tiến Long (46 tuổi, tạm trú tại phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội).

Chia sẻ với PV, đại diện Tổ Môi trường số 9 cho biết: “Hiện anh P vẫn đang được theo dõi trong bệnh viện. Anh P từ trước đến nay hiền lành không có vấn đề gì cả. Thời điểm anh P bị đánh có tôi ở đó, tôi và anh P đều không quen biết đối tượng trên và cũng không biết đối tượng đó có phải đầu gấu không. Bản thân anh P gầy, sức khỏe không được tốt còn nhìn đối tượng trên có phần to khỏe hơn”.

Theo vị đại diện này, gia đình anh P có hoàn cảnh khó khăn. Vợ chồng anh P hiện không chung sống với nhau, anh P để con ở quê cho mẹ già chăm sóc còn anh một mình thuê trọ trên này. Trong gia đình anh là lao động chính để lo cho mẹ và con, chính vì vậy nên khi anh P nằm viện không có người ở cạnh chăm sóc.

“Sau sự việc này nhiều người trong tổ cũng bất an lo lắng tuy nhiên chúng tôi cũng bảo sự việc để công an xử lý, hơn nữa ban lãnh đạo chi nhánh cũng đã vào cuộc nên không sợ, công nhân cũng đỡ bất an hơn” -vị đại diện nói.

Anh lao cong bi danh bang dieu cay: Khong quen nhung...
Anh Nguyễn Ngoc P điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. (Ảnh Kinh tế và Đô thị)

Nói về tình hình hiện tại của anh P, đại diện Tổ Môi trường 9 cho biết: “Anh P bị đánh gãy xương tay nên hiện vẫn đang được theo dõi. Hôm trước em gái của người đánh anh P cũng đến hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh P.

Sáng nay (6/2-PV), vợ người này cũng đến hỏi thăm, hòa giải tuy nhiên sự việc cứ để cho tình hình sức khỏe của anh P ổn định rồi nói chuyện. Thậm chí người nhà đối tượng này cũng bảo không ai chăm sóc được thì họ sẽ thuê người chăm nhưng tôi bảo cứ để công nhân họ thay nhau trông.

Anh em sống với nhau phải có sự động viên nhau trong hoàn cảnh như thế này. Chúng tôi cắt cử nhau người trông sáng, chiều, tối và mua cơm nước vào cho anh P”.

Như thông tin trước đó, khoảng 17h ngày 5/2, tại công viên Trần Quang Diệu (phường Quang Trung, quận Đống Đa) anh Nguyễn Ngọc P  đang chuẩn bị đồ đạc để tiến hành thu gom rác theo nhiệm vụ được giao thì bất ngờ bị Long cầm điếu cày lao đến đánh liên tiếp vào người (do nghi ngờ anh P đã lấy cắp chiếc gạt mưa ô tô đỗ tại khu vực đó hôm 20/1/2020).

Anh P sau đó được đưa đi khám thương với kết luận bị gãy 1/3 xương trụ tay trái.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Sepre 24 / Dịch vụ bảo vệ An ninh / Bảo vệ tòa nhà / Bảo vệ quán Bar / Bảo vệ siêu thị / Bảo vệ bãi xe chung cư / Bảo vệ bãi xe tòa nhà / An ninh ngày tết / Giá dịch vụ bảo vệ dịp tết / Bảo vệ Long Hải Sepre 24 tuyển dụng / Việc làm bảo vệ ở quận 1 / Công ty bảo vệ tại TP.HCM / Việc làm bảo vệ lương cao / Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ / Dịch vụ bảo vệ tại Long An / Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương / Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương / Dịch vụ bảo vệ kho bãi / Bảo vệ khu dân cư / Công ty bảo vệ tại Gò Vấp / Bảo vệ nhà máy Mercedes-Benz / Bảo vệ bệnh viện / Việc làm siêu thị / Việc làm rạp chiếu phim / An ninh chung cu / Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm / Dịch vụ Bảo vệ Khu Biệt Thự Cao Cấp / Bảo vệ khu mua sắm / Bảo vệ khu Trung Tâm Thương Mại / Dịch Vụ Bảo vệ TTTM /